Hotline: 024 - 39 34 30 35

THIẾT KẾ NHÀ CHỊ A., MỸ ĐÌNH

Mô tả

Căn hộ nhà chị A có diện tích vừa phải, khoảng 160m2. Nhà ít người và có trẻ em, nên chị có vài yêu cầu với nhóm thiết kế:

  1. Có khoảng không gian rộng nhất có thể để trẻ con chạy nhảy vui đùa.
  2. Chị thích sự mộc mạc, tối giản nên các thiết kế càng ít chi tiết càng tốt.
  3. Do có thể thay đổi chỗ ở, những món đồ thiết kế có thể chuyển sang nhà khác vẫn sử dụng được.

Sau khi trao đổi và tìm hiểu yêu cầu và sở thích của cả nhà, chúng tôi đã lựa chọn cho gia đình chị những món đồ phù hợp.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH

Vì gia đình cần khoảng không gian rộng cho em bé chạy nhảy, nên phòng khách chỉ lắp những món đồ rất gọn. Salon HN6 kê góc, tủ trang trí HN3 thành chiếc bàn thờ nhỏ xinh xắn ở góc phòng kín đáo, kệ tivi, và thiết kế thêm 1 hệ gương trang trí cho phòng có hiệu ứng ánh sáng đồng thời kê đúng góc chị chủ nhà nấu nướng trong bếp vẫn quan sát được con chơi ngoài phòng khách.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ

Toàn bộ đồ nội thất trong phòng ngủ đều là hàng sản xuất sẵn bằng gỗ sồi. Hệ tủ kệ kê cao thấp và một vài món đồ trang trí giúp gia chủ vừa có nhiều chỗ cất đồ, vừa đơn giản và đẹp mắt. Do chủ nhà thích đọc sách, nên nhóm thiết kế đặt thêm một giường sofa cạnh cửa. Ngay đằng sau rèm cửa là ban công được sắp xếp cây cối xanh mát, thư giãn.

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP/ PHÒNG ĂN

Theo yêu cầu của chủ nhà, phần tủ bếp phía trên được bỏ bớt để tạo độ thoáng cho không gian. Chủ nhà thích đồ gốm, nên chúng tôi đặt riêng một chiếc giá gỗ bầy biện những mẫu cốc gốm sưu tầm được sau mỗi chuyến đi, vừa là điểm nhấn trang trí, vừa thuận tiện để sử dụng khi pha chế các loại đồ uống hàng ngày. Chị chủ nhà thích nấu nướng, nên có yêu cầu một chiếc ghế riêng (có thể cất gọn) ngồi chuẩn bị đồ ăn cho đỡ mỏi. Phần tủ bếp trên được thay thế bởi một tấm đợt gỗ đặt cây cối và đồ trang trí.

Phòng ăn thông với không gian phòng khách, và được đặt bộ bàn ghế băng rất gọn và thoáng. Khi không có nhu cầu sử dụng, ghế băng được đẩy vào dưới bàn, tạo không gian rộng rãi cho trẻ con chạy nhảy.

THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC

Phòng làm việc được tận dụng lại những món đồ HAGL sắm từ hơn chục năm trước. Do gỗ HAGL rất bền và đẹp nên chủ nhà không muốn thay mới. Chúng tôi chỉ sắp xếp lại giá sách và đặt thêm chiếc giường sofa (có lẽ gọi là đỉnh cao của thư giãn cũng đúng) để chủ nhà khi mệt có thể nằm nghỉ thư giãn.

BAN CÔNG

Ban công được đặt bộ bàn ghế mini để ngồi uống trà, nghe nhạc, nói chuyện.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THIẾT KẾ NHÀ CHỊ A., MỸ ĐÌNH”