Hotline: 024 - 39 34 30 35

Tủ thiết kế

4.00 ngoài 5

Mô tả

Ngoài các mẫu tủ truyền thống đang được giới thiệu tại Tổng đại lý đồ gỗ Hoàng Anh Gia Lai toàn miền Bắc, chúng tôi còn có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có bằng Thạc sỹ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề giúp bạn thiết kế riêng cho gia đình những mẫu tủ  thiết kế theo mong muốn của gia đình.

Một số gia đình do có không gian đặc biệt không thể sử dụng được những mẫu tủ bán sẵn đã được chúng tôi tư vấn những mẫu tủ  thiết kế riêng phù hợp.

Ưu điểm của tủ thiết kế là mẫu mã độc đáo, theo mong muốn của gia chủ, còn nhược điểm là không có hàng ngay, phải đợi thời gian sản xuất khoảng 30 ngày kể từ ngày ký xác nhận bản vẽ thiết kế. Giá thành sản phẩm cũng cao do nhà máy phải xử lý cắt lại kích thước của các phôi gỗ có sẵn.

Dưới đây là hình ảnh của một số mẫu tủ thiết kế của chúng tôi:

Tủ quần áo kết hợp giường tầng cho không gian phòng ngủ 12m2. Với thiết kế này, phòng ngủ của bạn nhỏ rất thông thoáng. Giường tầng 1m6 đủ rộng để nằm ngủ thoải mái mà vẫn có không gian bên dưới chạy nhảy nhờ kết hợp giường và tủ trong không gian đứng.

Gia chủ rất thích thiết kế này vì tuy phòng nhỏ nhưng lại có không gian rộng. Trẻ có chỗ leo trèo (một trong những sở thích của trẻ nhỏ) mà vẫn an toàn. Thay vì tốn một khoảng không gian cho cả giường và tủ trên mặt đất (khoảng 4,5 m2) với thiết kế này, chỉ tốn 1,2 m2 mặt đất để chứa đủ 2 chức năng. Chất liệu gỗ sồi giúp phòng sáng như lúc nào cũng có nắng.

Lưu ý khi đặt sản phẩm này là nên chọn hãng gỗ có uy tín. Do phần gỗ trên cao nếu không được xử lý tốt thì có thể không an toàn cho người sử dụng.

TỦ THIẾT KẾ CHO CĂN HỘ TẠI TRÀNG AN COMPLEX

Còn đây là một căn hộ khác có diện tích khoảng 10m2. Do chủ nhà là người làm việc ở nhà nhiều và ham mê sách, nên với thiết kế này, chủ nhà khá hài lòng.

Tùy theo yêu cầu của gia chủ, đội ngũ thiết kế sẽ làm việc trực tiếp để nắm được sở thích và nhu cầu của từng gia đình để có thiết kế phù hợp nhất.

Với căn hộ dưới đây, chủ nhà là người thích sự đơn giản mà tinh tế, nên toàn bộ thiết kế của nhà chị có chi phí thấp. Phòng ăn và phòng khách thông nhau tạo tầm nhìn rất rộng. Tuy vậy, do thiết kế khéo nên tuy không ngăn riêng từng không gian mà vẫn tạo sự tách bạch rõ từng khu vực. Sự kết nối giữa hai không gian nhờ một bộ gương có kệ bên dưới, vừa có chức năng trang trí, vừa để quan sát qua gương con chơi ở phòng khách thế nào từ phòng bếp nơi mẹ hay nấu nướng.

Mỗi năm, chúng tôi đã thiết kế không biết bao nhiêu công trình, nhưng do bận rộn nên khi hoàn thành thường không quay lại xin chụp ảnh. Lúc hoàn thiện xong rất ít chụp lại do nhà mới còn bề bộn nên không có điều kiện chụp. Chỉ rất vui là ảnh thường do khách chụp rồi gửi tặng lại.

Ngoài những công trình ở phố, chúng tôi còn thi công các công trình nhà nghỉ hay trang trại. Ví dụ dưới đây là khu nhà nghỉ của khách hàng ở một nơi cách Hà Nội gần 50km.

Tủ đóng bằng gỗ mộc không sơn bóng, phù hợp với nhà trang trại hoặc những gia đình thích vẻ đẹp mộc mạc của gỗ

tu2canh-hn1